Tuyển sinh đại học khoá 2018 – 2019Trường Đại học Sư phạm là một trong 11 đơn vị thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng, là một trong các Trường trọng điểm quốc gia, là CSGD đầu tiên được kiểm định và công nhận đạt đảm bảo chất lượng giáo dục quốc gia.

Trường có chức năng đào tạo, bồi dưỡng giáo viên các cấp; đào tạo cán bộ khoa học và kỹ thuật, cán bộ quản lý; đào tạo sau đại học; giảng dạy các môn cơ bản cho các trường thành viên Đại học Đà Nẵng; nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế xã hội các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

1.1. Giới thiệu về trường và ngành đào tạo Trường Đại học Sư phạm- Đại học Đà Nẵng

Hiện đang đào tạo

  • 29 ngành bậc Đại học chính quy;
  • 16 chuyên ngành Thạc sĩ
  • 4 chuyên ngành Tiến sĩ.

Ngoài ra Trường còn được Bộ GD và ĐT giao nhiệm vụ Bồi dưỡng giáo viên các cấp cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và quản lý giáo dục trong phạm vi cả nước.

Trường có đội ngũ giảng viên gần 300 người, có trình độ cao (Giáo sư-Phó Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ, Thạc sĩ) được đào tạo tại các trường uy tín trên thế giới và Việt Nam.

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm giảng đường, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện, ký túc xá … đảm bảo phục vụ cho học tập, nghiên cứu và sinh hoạt.

Địa chỉ của trường: số 459 đường Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng;

Địa chỉ trang web: http://ued.udn.vn